Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 106

Truy cập: 172623

Bản đồ chỉ dẫn

in Decal pp

in Decal pp

Mã số SP: SP-253

Lượt xem: 809

Giá bán: Liên hệ

0964.666.319Công ty cổ phần đầu tư thương mại Phú Vương thiết kế in decal pp là gì? trong nhà ngoài trời, in bạt, in backlist film...

Công ty cổ phần Phú Vương hoạt động trong lĩnh vực Quảng Cáo, Hội nghị, sự kiện với kinh nghiệm 15 năm trong ngành quảng cáo, hội nghị, chúng tôi thấu hiểu về tầm quan trọng của việc in ấn các ấn phẩm, tài liệu phục vụ cho việc quảng cáo và các sự kiện hội nghị là rất quan trọng. Sau đây Phú Vương sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về In decal pp nhé!

In decal PP là gì?

 - In decal PP là một công nghệ in chất lượng cao đã và đang ngày càng góp phần quan trọng trong lĩnh vực Quảng cáo, sự kiện. In decal pp giúp cho khách hàng đạt được những sản phẩm truyền thông chất lượng cao như mong muốn, giúp cho việc truyền tải thông điệp tới khách hàng một cách nhanh nhất, một cách thuận tiện nhất.

 - In Decal PP là gì? Decal pp là một loại giấy đặc biệt có chất lượng cao nên mặt sau có phủ lớp giấy bóng trong suốt chuyên dụng có keo hoặc không keo, việc in Decal PP được tiến hành trên mặt trước của Decal PP sau khi in xong Decal PP sẽ được phủ lên bề mặt một lớp màng Decal bóng hoặc Decal mờ chuyên dụng để bảo về bề mặt của Decal PP không bị xước sát, chống nước làm hỏng.

in-decal-pp

Chức năng của In decal PP

 - Decal PP là vật liệu quảng cáo chất lượng cao được dùng với nhiều mục đích khác nhau tại như tại các sự kiện, hội nghị, hội thảo, quảng cáo, triển lãm, nội thất.

 - In Decal PP phục vụ sự kiện mục đích giới thiệu sản phẩm như làm Giá cuốn Standee, làm giá chữ X, in Decal PP dán bồi lên tấm Formex dày từ 2mm đến 10mm phục vụ triển lãm quảng cáo.

 - In Decal PP dán lên kích tại các cửa hàng thời trang, vách gian hàng triển lãm là gian hàng tiêu chuẩn có kích thước sẵn và có chuẩn về chiều cao, chiều rộng.

 - In Decal PP bồi lên fomex dựng thành Banner tại sự kiện, hội nghị trong nhà, hình ảnh sản phẩm phục vụ triển lãm, hội chợ, hội thảo.

 - In Decal PP làm tranh, ảnh phục vụ triển lãm hội nghị cho hình ảnh sắc nét, độ sáng cao và có độ tương phản tốt lên khi sản phẩm được in ra được tất cả các khách hàng đánh giá cao, là sự lựa trọn hàng đầu tại các hội nghị, hội thảo, triển lãm, và hội chợ.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế in decal pp độc đáo, ấn tượng theo phong cách của riêng mình hãy liên lạc đến Phú Vương. Đội ngũ thiết kế có bề dày kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin bổ ích cùng giá thành ưu đãi nhất.

 ĐC : Tòa nhà 113 ngõ 02 Phố Hoàng Sâm, Cầu Giấy - Hà Nội  

 ĐT:  04. 32 19 13 59  - 0964 666 319

Xem thêm thông tin Dịch vụ thiết kế in ấn decal pp

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến


 • 0942399988

  Kinh doanh 1


 • 0964666319

  Kinh doanh 2


 • 01253663399

  Kinh doanh 3


 • 0432191359

  Kinh doanh 4

Tin tức nổi bật