Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 109

Truy cập: 172626

Bản đồ chỉ dẫn

in Decal PP tại Hà Nội

in Decal PP tại Hà Nội

Mã số SP: SP-311

Lượt xem: 777

Giá bán: Liên hệ

0964.666.319Công ty cổ phần đầu tư thương Mại Phú Vương chuyên in Decal PP giá rẻ, thiết kế in Bạt Hiflex căng khung làm Banner, backdrop, Thiết kế in bạt làm Biển Quảng Cáo.

 Bạn đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ in decal pp tại Hà Nội? Bạn băn khoăn lựa chọn đơn vị nào có dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá thành phải chăng? Hiện nay các công ty, doanh nghiệp đang tạo dựng chiến thuật thu hút sự quan tâm của mọi người trong buổi sự kiện, hội thảo bằng một banner độc đáo, ấn tượng nhất.

 In decal pp giúp cho bạn truyền tải những thông điệp, sản phẩm một cách chân thực nhất đến gần với khách hàng. Phú Vương – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện, tem nhãn...với chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp.

Tại sao lựa chọn in decal pp tại Hà Nội của Phú Vương?

 - Phú Vương – đơn vị chuyên thiết kế in ấn các ấn phẩm quảng cáo sự kiện như: In decal làm tem nhãn sản phẩm dán lên sản phẩm, in decal pp làm giá cuốn stande phục vụ sự kiện, hội nghị, in Bạt Hiflex. Làm quảng cáo sự kiện, dịch chuyên nghiệp trọn gói và đảm bảo chất lượng.

 - Thiết bị in decal pp của chúng tôi có dây chuyền hiện đại mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 - Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn thực hiện thiết kế tem nhãn ấn tượng, độc đáo theo nhu cầu của quý khách.

 - Giá thành phải chăng nhất thị trường, dịch vụ chuyên nghiệp mang lại niềm tin cho tất cả khách hàng khi đến Phú Vương.

in-decal-pp-tai-ha-noi

Ứng dụng của in decal pp

 - Decal PP là vật liệu quảng cáo chất lượng cao được dùng với nhiều mục đích khác nhau tại như tại các sự kiện, hội nghị, hội thảo, quảng cáo, triển lãm, nội thất.

 - In Decal PP phục vụ sự kiện mục đích giới thiệu sản phẩm như làm Giá cuốn Standee, làm giá chữ X, in Decal PP dán bồi lên tấm Formex dày từ 2mm đến 10mm phục vụ triển lãm quảng cáo.

 - In Decal PP dán lên kích tại các cửa hàng thời trang, vách gian hàng triển lãm là gian hàng tiêu chuẩn có kích thước sẵn và có chuẩn về chiều cao, chiều rộng.

 - In Decal PP bồi lên fomex dựng thành Banner tại sự kiện, hội nghị trong nhà, hình ảnh sản phẩm phục vụ triển lãm, hội chợ, hội thảo.

 - In Decal PP làm tranh, ảnh phục vụ triển lãm hội nghị cho hình ảnh sắc nét, độ sáng cao và có độ tương phản tốt lên khi sản phẩm được in ra được tất cả các khách hàng đánh giá cao, là sự lựa trọn hàng đầu tại các hội nghị, hội thảo, triển lãm, và hội chợ.

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ in decal pp tại Hà Nội hãy liên lạc ngay đến Phú Vương. Bạn sẽ có được thiết kế ấn tượng, độc đáo phục vụ cho công việc của công ty và nhận được giá thành ưu đãi của chúng tôi.

 ĐC : Tòa nhà 113 ngõ 02 Phố Hoàng Sâm, Cầu Giấy - Hà Nội  

 ĐT:  04. 32 19 13 59  - 0964 666 319

Xem thêm thông tin In decal PP cán bóng trong nhà

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến


 • 0942399988

  Kinh doanh 1


 • 0964666319

  Kinh doanh 2


 • 01253663399

  Kinh doanh 3


 • 0432191359

  Kinh doanh 4

Tin tức nổi bật